CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM NƯỚC CỦA SEN TẮM INAX

Sen tắm Inax là thiết bị phòng tắm chất lượng cao, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho phòng tắm gia đình. Sản phẩm có kiểu dáng đẹp mắt, đường nét tinh xảo và vẻ ngoài sáng bóng cao cấp. Nó được làm từ những chất liệu tốt nhất, chủ yếu bằng đồng tiêu chuẩn chắc chắn, chịu nhiệt độ, đảm bảo độ bền cao. Hàm lượng kim loại nặng trong đồng chế tạo sen vòi Inax đạt tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Thân sen được bảo vệ trước những tác nhân gây oxy hóa, gỉ sét bởi lớp mạ Crom/Niken.

Không chỉ sở hữu những tiêu chuẩn chất lượng cao kể trên, sen tắm Inax còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Trong đó có tính năng tiết kiệm nước, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Dưới đây, Hưng Việt xin chia sẻ về những công nghệ tiết kiệm nước tiên tiến được ứng dụng trong dòng sản phẩm sen tắm Inax cao cấp:

1. TÍNH NĂNG TIẾT KIỆM NƯỚC Ở SEN TẮM NHIỆT ĐỘ.

Ở trên van điều khiển của sen tắm nhiệt độ có phần van điều chỉnh lưu lượng nước chảy to nhỏ, thuận tiện và chính xác, tắm sạch hơn, tiết kiệm nước hơn. Điều này đã được kiểm chứng và kết quả có thể được nhìn thấy trong hình ảnh minh họa dưới đây:
 

 

2. CÔNG NGHỆ TAY SEN MASSAGE ECOFUL SHOWER TIẾT KIỆM NƯỚC.

Bên trong bát sen massage ECOFUL SHOWER sử dụng kỹ thuật phun nước bằng cách quạt, hòa trộn nước và không khí giúp giọt nước chảy ra được to hơn, tạo cảm giác sảng khoái hơn khi tắm, song vẫn đảm bảo tiết kiệm nước.

So sánh hàm lượng nước sử dụng ở sen tắm thường và sen tắm Inax massage ECOFUL SHOWER cho thấy:

Phản hồi của bạn