Top 3 công nghệ tiên tiến đến từ thiết bị vệ sinh Caesar

Thiết bị vệ sinh Caesar là sản phẩm có nguồn gốc từ Đài Loan. Đây là thương hiệu khá nổi tiếng bởi không chỉ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà còn có giá cả phải chăng. Đây là những ưu điểm vượt trội giúp Caesar chiếm được nhiều ưu thế trên thị trường. Những ưu điểm này có được nhờ những công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế được tích hợp trong từng sản phẩm giúp đem đến cho người những những sản phẩm ưng ý nhất.

Công nghệ tiết kiệm nước

Tài nguyên nước là vấn đề quan tâm của nhiều người trong đó, bảo vệ nguồn nước là trách nhiệm của mỗi gia đình. Hiểu được điều này, Caesar đã tích hợp trong các sản phẩm của mình công nghệ lọc nước hiệu quả.

Bồn cầu caesar thiết kế một hệ thống xả nước 3 lít và 6 lít, còn có thiết kế khác với lượng xả tối đa là 4.5 lít giúp tiết kiệm tối đa. Có tới hơn 70 sản phẩm thiết bị vệ sinh được đánh giá là đạt tiêu chuẩn tiết kiệm nước và đã nhận được biểu tượng tiết kiệm nước hiệu quả.

Top 3 công nghệ tiên tiến đến từ thiết bị vệ sinh Caesar

Công nghệ mem siêu chống bẩn

Đây là công nghệ được nghiên cứu và ra đời từ năm 2004. Nguyên lý sử dụng chính của công nghệ này là các ly tử cực nhỏ được lắp đầy vào những lỗ nhỏ li ti sẽ hình thành một bề mặt cực phẳng, như chiếc lá sen chống nước, khiến cho những chất bẩn sẽ hầu như sẽ bị cuốn trôi hoàn toàn, không thể đọng lại trên bề mặt.

Hiện nay công nghệ tiên tiến này được Caesar áp dụng một cách hiệu quả trong việc sản xuất các thiết bị sứ vệ sinh của mình với trên 150 sản phẩm đạt chứng nhận kèm theo biểu tượng Nano

Top 3 công nghệ tiên tiến đến từ thiết bị vệ sinh Caesar

Công nghệ sứ chịu nhiệt FFC

Caeser là thiết bị vệ sinh đầu tiên được ứng dụng công nghệ FFC ở chậu Á. Đây là công nghệ giúp sứ vệ sinh được tạo ra đạt đến độ hoàn hảo tuyệt đối dễ dàng tạo kiểu dáng và đường nét đa dạng khác với những sản phẩm truyền thống, sứ kiểu cũ sẽ bị hạn chế về mặt kỹ thuật cũng như nguyên liệu, rất khó có thể tạo ra các sản phẩm diện tích lớn và bị giới hạn về khả năng tạo hình.

Kỹ thuật tạo sứ chịu nhiệt FFC của Caesar mang đến  phong cách độc đáo của chỉ có ở các thiết bị vệ sinh Caesar. Sử dụng sản phẩm mang công nghệ này sẽ giúp ngôi nhà của bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết bằng việc tự mình sáng tạo phong cách của bản thân.

Phản hồi của bạn