Giới Thiệu

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hưng Việt tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, cung cấp Thiết bị vệ sinh, Thiết bị nhà bếp phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn, mà điểm mạnh của chúng tôi là Công trình nhà ở dân dụng, chung cư.

Với xu thế phát triển của đất nước cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường, việc Thương mại hóa các sản phẩm trên Internet đã trở thành xu hướng và nhu cầu toàn xã hội.Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hưng Việt đưa các sản phẩm lên website bán hàng trực tuyến với mong muốn phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của Quý khách hàng, mở rộng thị trường và xây dựng Thương hiệu Hưng Việt vững mạnh. Chúng tôi kinh doanh Online với uy tín và sự đảm bảo như kinh doanh trực tiếp, Quyền lợi và Yêu cầu của Khách hàng là tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn luôn hướng tới.

Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp Dịch vụ mua hàng trực tuyến tốt nhất, với mức phí cạnh tranh nhất cho tất cả các sản phẩm Quý khách quan tâm.
Được đánh giá là một trong những website bán hàng Online uy tín nhất Việt Nam hiện nay Hưng Việt cam kết mọi sản phẩn đều chính hãng. Chi tiết về Xuất xứ sản phẩm, Nơi sản xuất,.. được ghi rõ trên từng sản phẩm. Kiên quyết không bao giờ bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Thời gian giao hàng luôn đảm bảo như đã hẹn, có thể đổi trả hàng không đạt chất lượng bất kỳ khi nào - nếu Sản phẩm chính hãng được xác định là lỗi.


Hiện nay, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hưng Việt đang có các sản phẩm:

1. Thiết bị vệ sinh
2. Thiết bị nhà bếp
3.Gạch ốp lát
4. Thiết bị nhà tắm

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hưng Việt luôn mong muốn hợp tác với tất cả các nhà cung cấp liên quan để cùng phát triển.
Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh, đúng hẹn. Tôn chỉ phương trâm “Khách hàng là thượng đế”.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HƯNG VIỆT

Địa chỉ: Khu C280, Tổ 20, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 02438759702

Fax: 0976904346

E-mail: letuananh1975@gmail.com

Phản hồi của bạn